Tổng đài miễn phí

Cổng xếp inox tự động Model HM-01

4 5 (1 đánh giá)

Cổng xếp inox tự động model HM-01: đặc biệt chống rỉ sét cao

Cổng xếp inox model HM-01: Giá cả hợp lý

Cổng điện inox model HM-01: Kiểu dáng hiện đại

Cổng điện inox model HM-01: Mẫu mã đẹp, sinh động, chắc chắn.

Cổng xếp inox model HM-01: Có độ bền vượt trội nhờ độ dày Inox cao

Cổng điện inox tự động model HM-01: Dễ dàng sử dụng

Cổng xếp inox tự động model HM-01: Là mẫu cổng xếp inox thông dụng nhất hiện nay.

Cổng xếp tự động HM-01: Dùng bằng Vật liệu Inox Nhập Khẩu

  • Bảo hành: 36 Tháng
  • Tình trạng : Còn hàng

Giá: 4.250 ₫

Đặt mua: 0982 987 456 (7h - 22h)

Đặc điểm nổi bật của Cổng xếp inox tự động Model HM-01

Cổng xếp inox tự động model HM-01: đặc biệt chống rỉ sét cao Cổng xếp inox model HM-01: Giá cả hợp lý Cổng điện inox model HM-01: Kiểu dáng hiện đại Cổng điện inox model HM-01: Mẫu mã đẹp, sinh động, chắc chắn. Cổng xếp inox model HM-01: Có độ bền vượt trội nhờ độ dày Inox cao Cổng điện inox tự động model HM-01: Dễ dàng sử dụng Cổng xếp inox tự động model HM-01: Là mẫu cổng xếp inox thông dụng nhất hiện nay. Cổng xếp tự động HM-01: Dùng bằng Vật liệu Inox Nhập Khẩu

So với các loại cổng như: Cổng lùa, cổng gấp, cổng mở…. thì cổng xếp là tối ưu hơn cả.

Cổng xếp inox tự động Model HM-01 giúp quý khách tăng diện tích sử dụng, mẫu mã và kiểu dáng thì chắc chắn mang đậm tính hiện đại.

Cổng xếp inox tự động Model HM-01 dùng bằng chất liệu inox nhập khẩu, với độ dày inox cao nên đặc biệt chống rỉ sét, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt. Với nan chính là các khối trụ Inox đan xen với các nan đứng là Inox hệ hình (lục lăng) với sáu cạnh vững trãi kết hợp với các dàn chuyển động trên và dưới được bọc cao su chịu mài mòn giúp cho Cổng xếp inox tự động Model HM-01 luôn chuyển động êm ái nhẹ nhàng.

Với công nghệ tiên tiến được tích hợp trong bảng mạch trung tâm giúp cho cổng điện inox tự động Model HM-01 luôn có độ ổn định rất cao, có tính năng vượt trội nhưng lại dễ dàng sử dụng. Chỉ cần một thao tác là bạn đã hoàn thành xong quá trình đóng hoặc mở cổng xếp inox Model HM-01.

Công ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Hồng Môn với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Cổng xếp tự động. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp và lắp đặt cho tất cả quý khách hàng các loại Cổng điện tự động như: Cổng điện Inox tự động và Cổng xếp tự động Hợp kim nhôm.

Cổng xếp inox tự động Model HM-01

Chất liệu: Inox

Độ dày inox: 0.7mm

Kiểu dáng: Hiện đại

Hãng sản xuất: Hồng Môn

Chiều cao tiêu chuẩn: 1.600mm

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Số điện thoại
Chat Zalo
0.13680 sec| 2160.57 kb