Tổng đài miễn phí

Bệ có ray dùng trong Cổng Hồng Môn

- Xu hướng thiết kế
Bệ có ray dùng trong Cổng Hồng Môn
Bệ có ray dùng cho Cổng Hồng Môn: Chắc chắn, vững trãi. Bệ có ray dùng cho Cổng Hồng Môn: Đảm bảo, chất lượng. Bệ có ray dùng cho Cổng Hồng Môn: Chất lượng thép Nguyên khối. Bệ có ray dùng cho Cổng Hồng Môn: Kết cấu cân đối, hợp lý. Bệ có ray dùng cho Cổng Hồng Môn: Tinh xảo, chính xác. Bệ có ray dùng cho Cổng Hồng Môn: Dùng nhông xích Nhập khẩu. Bệ có ray dùng cho Cổng Hồng Môn: Vòng Bi nhập. Bệ có ray dùng cho Cổng Hồng Môn: Chống gỉ và oxy hóa.

Trân trọng giới thiệu sơ lược về hệ thống bệ Cổng xếp có ray được dùng trong Cổng Hồng Môn.

Bệ cổng xếp có ray được dùng trong Cổng Hồng Môn là một khối thép ( Inox) đặc có độ dày cao, với 2 nhiệm vụ chính là: Tạo nên sự vững trãi tuyệt đối đồng thời cũng phải chống gỉ và oxy hóa tốt.

Bệ cổng xếp có ray được dùng trong Cổng Hồng Môn được gia chấn bằng máy CNC công nghệ cao, nên vô cùng chính xác và tinh xảo. Mọi đường nét và mọi góc cạnh, khoét lỗ đều vuông vắn, tròn trịa vô cùng hợp lý.

Thiết bị truyền tải ( Chịu lực ) trong bệ cổng xếp có ray được dùng trong Cổng Hồng Môn là: Bộ nhông xích tải 530 Nhập khẩu với ưu điểm là chịu được lực kéo Lớn, hạn chế được ma sát mài mòn tối đa.

Thiết bị chuyển động ( Gối ) trong bệ cổng xếp có ray được dùng trong Cổng Hồng Môn là: Vòng bi Nhập khẩu Đức ( chống nước, chống mài mòn, Chống dơ...)

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Số điện thoại
Chat Zalo
0.02451 sec| 1833.945 kb