Tổng đài miễn phí

Main có ray dùng trong Cổng Hồng Môn

- Xu hướng thiết kế
Main có ray dùng trong Cổng Hồng Môn
Main có ray Cổng Hồng Môn: Chất lượng, Độ ổn định cao. Main có ray Cổng Hồng Môn: Tính năng vượt trội. Main có ray Cổng Hồng Môn: An toàn tuyệt đối. Main có ray Cổng Hồng Môn: Dễ dàng sử dụng. Main có ray Cổng Hồng Môn: Đột phá công nghệ.

Có thể nói Main được dùng trong Cổng Hồng Môn chính là trái tim hoặc bộ não của bộ cổng xếp co giãn.

Bài viết này xin giới thiệu sơ lược về Main cổng có ray được dùng trong Cổng Hồng Môn:

Main có ray dùng trong Cổng Hồng Môn cũng có nhiều cái tên gọi khác nhau như: Mạch Cổng Hồng Môn có ray, Bộ thu tín hiệu Cổng Hồng Môn có ray...

Các thiết bị được tích hợp trong Bộ bo mạch Cổng Hồng môn có ray bao gồm: 1 attomat phân cực an toàn, 1 bộ khởi dùng để đóng mở Cổng xếp, 1 biến thế chuyển đổi nguồn điện, 1 bộ thu phát tín hiệu sử dụng sóng RF, 2 le đóng mở bằng từ, C 16 chân, C 32 Chân, Ic 3 Chân, Điện trở R, Cầu chì, Bộ mã hóa mật khẩu.....Tất cả đều là hàng Nhập có chất lượng, tính năng vượt trội, an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra Mạch Cổng Hồng Môn có ray có thể kết nối được với rất nhiều các thiết bị ngoại vi khác như: Kiểm soát ra vào bằng thẻ, bằng nhận diện, chống va đập bằng tia hồng ngoại, cảnh báo chống trộm....

Các thiết bị đi kèm ( không tính phí) theo Bộ bo mạch Cổng Hồng Môn có ray gồm: 2 điều khiển Cổng Hồng Môn từ xa R=100m, 1 điều khiển bàn Cổng Hồng Môn (220V) với R=100m, Hành trình đóng mở từ tính Cổng hồng môn.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Số điện thoại
Chat Zalo
0.12771 sec| 1833.75 kb