Tổng đài miễn phí

Moto không ray dùng trong Cổng Hồng Môn

- Xu hướng thiết kế
Moto không ray dùng trong Cổng Hồng Môn
Những điểm nổi bật của moto Cổng Hồng Môn không dùng ray Moto Cổng Hồng Môn không ray: mạnh mẽ, bền bỉ Moto Cổng Hồng Môn không ray: An toàn khi sử dụng

Khi mua một bộ cổng xếp tự động hệ không dùng ray, có lẽ mấy khi quý khách hàng quan tâm và hiểu hết được Moto của cổng xếp.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ lược để quý khách hàng có được cái nhìn đầy đủ hơn về Moto của Cổng Hồng Môn chúng tôi:

- Moto của Cổng Hồng Môn chúng tôi có nhiều loại công suất khác nhau, thông dụng thì loại 420W được dùng cho bộ cổng xếp 16m đổ lại.

- Stato quấn bằng dây đồng nguyên bộ tạo nên từ trường mạnh mẽ giúp cho Cổng Hồng Môn luôn hoạt động mạnh mẽ bền bỉ.

- Roto và bánh răng chuyển đổi: 100% bằng thép. Tất cả gói gọn trong hộp tỷ tốc 1/40 với dầu đặc chủng chống ma sát, chống ăn mòn bánh răng khi chuyển tải.

- Trên có gắn quạt tản nhiệt Nhôm giúp moto hoạt động liên tục mà ko phát sinh nhiệt quá tải.

- Với mỗi Moto có 4 đầu dây ra: cuộn làm việc, cuộn khởi và dây tiếp địa được bọc cách điện cẩn thận - Moto không ray được lắp trong Cổng Hồng Môn luôn có sự an toàn tuyệt đối.

- Với hệ Cổng xếp tự động không dùng ray bao giờ một bộ đầu kéo cũng phải là Moto đôi (có 2 Moto). Như vậy một moto= 420W, dùng cho Cổng xếp inox không ray sẽ là: 2*420W= 840W.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Số điện thoại
Chat Zalo
0.03611 sec| 1833.883 kb