Tổng đài miễn phí

Bộ dẫn hướng từ tính dùng trong Cổng Hồng Môn không ray

- Xu hướng thiết kế
Bộ dẫn hướng từ tính dùng trong Cổng Hồng Môn không ray
Bộ dẫn hướng từ tính dùng trong Cổng Hồng Môn: Nhỏ gọn, bền đẹp. Bộ dẫn hướng từ tính dùng trong Cổng Hồng Môn: Ổn định, nhanh nhạy. Bộ dẫn hướng từ tính dùng trong Cổng Hồng Môn: Dễ dàng sử dụng. Bộ dẫn hướng từ tính dùng trong Cổng Hồng Môn: An Toàn tuyệt đối.

Bộ dẫn hướng từ tính dùng trong Cổng Hồng Môn vốn được dùng cho Cổng xếp không ray. Nghĩa là Bộ dẫn hướng sẽ nhận biết từ tính được phát ra từ cục nam châm chôn dưới nền bê tông định sẵn, qua đó dẫn hướng cho Cổng Hồng Môn đi theo hướng thẳng hàng.

Bộ dẫn hướng từ tính dùng trong Cổng Hồng Môn không ray có rất nhiều điểm cộng:

- Thứ nhất: Thiết kế nhỏ gọn bắt mắt.

- Thứ hai: Vì là bộ phận nhạy cảm với chức năng chính là dẫn hướng chính xác cho Cổng Hồng Môn chạy thẳng, nên đòi hỏi bộ dẫn hướng từ tính phải có độ ổn định cao, có độ nhạy bén (nhanh nhạy) cực tốt. Hiểu được điều đó nên Công ty Hồng Môn đã tăng cường tới 6 mắt nhận từ tính(6 Bóng từ). Mỗi mắt nhận là một lá thép siêu mỏng nằm trong quả bóng thủy tinh (có tính chân không), 6 mắt nhận từ tính này được xếp theo trình tự nhất định.

- Thứ ba: Giống như công tắc từ dùng trong Cổng Hồng Môn có ray thì Bộ dẫn hướng từ tính dùng trong Cổng Hồng Môn không ray chỉ dùng điện 12V ( điện 1 chiều) nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

- Thứ 4: Dễ dàng sử dụng khi bạn chỉ cần 1 lần nhấn là đã hoàn thành quá trình đóng mở Cổng Hồng Môn.

Bộ dẫn hướng từ tính dùng trong Cổng Hồng Môn không ray có điểm đóng, mở khác biệt đôi chút so với Công tắc từ dùng trong Cổng Hồng Môn có ray: chính là Cổng Hồng Môn có ray chỉ cần 1 bóng từ là đóng mạch cổng còn Cổng Hồng Môn không ray phải dùng tới 6 bóng từ để ngắt mạch.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Số điện thoại
Chat Zalo
0.02829 sec| 1834.273 kb